Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

Wo Powder Mega giá rẻ dinh dưỡng toàn diện

Wo Powder Mega giá 450,000 vnđ giải pháp dinh dưỡng toàn diện . Thực phẩm chức năng Wo Powder Mega Dùng thay thế bữa ăn, Hỗ trợ tăng cường sinh lực, Hỗ trợ tăng sức đề kháng.
Wo Powder Mega giá rẻ dinh dưỡng toàn diện


Giá : 450.000 vnđ

Liên hệ : 0909.25.26.24

Wo Powder Mega Hàng chính hãng không phải đền gấp 5 lần tiền

Giới thiệu Wo Powder Mega hỗ trợ sức khỏe


Sau một thời gian dài nghiên cứu, các Nhà khoa học thuộc công ty Cao Nguyên Xanh đã cho ra đời sản phẩm được ví như Giải pháp dinh dưỡng toàn diện mang tên Wo Powder Mega.

Xuất phát từ những ước mơ, rồi từ một lý do nào đó dần trở thành một sứ mệnh, một con đường để phấn đấu. Ước mong đem lại cho những người tiêu dùng Việt những sản phẩm thực sự chất lượng, đi chung trên con đường đó, dần dần chúng ta cũng tìm được những con người cùng chí hướng. Có thể nói Công ty TNHH World Nets Việt Nam và Công ty TNHH Quốc Tế Cao Nguyên Xanh là minh chứng cho sự cùng chí hướng ấy. Và đó cũng chính là lí do không thể tốt đẹp hơn dành cho sự ra đời của sản phẩm Wo Powder Mega, một sản phẩm hứa hẹn tạo nên cách mạng trong thị trường thực phẩm chức năng đầy triển vọng.

Thành phần Wo Powder Mega :

Đậu nàng, gạo lức, lúa mạch, lúa mì, chiết xuất mạch nha, bột ca cao, btt kem thực vật, Glucose, đường cát, đưgng palatinose, nhân sâm, nano carbonate canxi, muối, hỗn hợp premix ( Maltodextrine, Taurine, Cafein, Inositol, Vitamin C, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin A acetate)

Đối tượng sử dụng Wo Powder Mega:

Người mới ốm dậy, người già yếu, suy nhược thần kinh, người rối loạn dinh dưỡgg do mất cân đối giữa các tỷ lệ đường đạm.

Công dụng và tác dung Wo Powder Mega

Bổ sung các vitamine và khoáng chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt những người có vấn đề về ăn uống. bổ sung cân đối tỷ lệ đường, đạm, chất boo, muối khoáng, canxi và sắt giúp bồi bổ cơ thể. giúp tăng cường sinh lự, an thần dưgng tâm, giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

Là một “Giải pháp dinh dưỡng toàn diện” Thực phẩm chức năng Wo Powder Mega với thành phần nguyên liệu thân thuộc với thiên nhiên và vô cùng tốt cho sức khỏe như: Cacao, Lúa mạch, Đậu nành, Nhân sâm, đường Palatinose (loại đường đặc biệt không gây béo và thân thiện với răng miệng), Nano Carbonate và Multi Vitamine . Tất cả các nguyên liệu đều được nhập  khẩu từ các nhà cung cấp uy tín tại nước ngoải đảm bảo sẽ đem đến cho người sử dụng hiệu quả về dinh dưỡng và sức khỏe như ý muốn. Chưa hết, với dây chuyền sản xuất hiện đại sản phẩm Wo Powder Mega được sản xuất và đạt được những chứng nhận hết sức khắt khe từ các tổ chức thẩm định uy tín như HACPPISO 9001: 2008. Chính vì thế khi sử dụng và bảo quản sản phẩm các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mang lại mà không hề gây ra những tác dụng phụ. Với thiết kế hiện đại và tiện dụng sản phẩm có mùi vị thơm ngon và thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, từ các trẻ nhỏ người lớn, người già và người ốm..

Bạn đã từng nghe đến cụm từ “Giải pháp Dinh dưỡng Toàn diện”? Đó là gì? Và nó như thế nào?

Hãy thử tưởng tượng rằng, bạn thức dậy lúc 7h30 và không có đủ thời gian cho buổi ăn sáng trước khi đến công sở - Hãy sử dụng Wo Powder Mega, chỉ tốn 5 phút thời gian của bạn. 12h30 Bạn vẫn còn cả núi hồ sơ trên bàn làm việc, đi ăn trưa đối với bạn lúc này là một việc xa xỉ - Hãy sử dụng Wo Powder Mega, chỉ tốn 5 phút thời gian của bạn. 07h30 tối, đứa con gái 4 tuổi của bạn vẫn nhất quyết không ăn thêm một muỗng cơm nào – Hãy sử dụng Thực phẩm chức năng Wo Powder Mega, chỉ tốn 5 phút thời gian của bạn. 10h30 trước khi bố mẹ đi ngủ, bạn muốn dành tình cảm cho bố mẹ  - Hãy sử dụng Wo Powder Mega chỉ tốn 5 phút thời gian của bạn. 03h30, trận chung kết World Cup như muốn vắt kiệt sức của bạn – Hãy sử dụng Wo Powder Mega, chỉ tốn 5 phút thời gian của bạn. Và chúng tôi gọi Wo Powder Mega là “Giải pháp dinh dưỡng toàn diện”.
Con người chúng ta hàng ngày đều phải tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm do khí thải, chất thải, khói bụi… Thực phẩm chức nằng giúp con người kháng lại những ảnh hưởng ko tốt cho cơ thể, nó không phải thuốc chữa bệnh mà nó  giúp con người hấp thụ những kháng thể tốt, vitamin, khoáng chất… mà con người không hấp thụ hết qua việc ăn uống.


Từ khóa tìm kiếm :


  • Wo Powder Mega có tốt không?
  • Mua bán Wo Powder Mega ở đâu ?
  • Thực phẩm chức năng Wo Powder Mega giá bao nhiêu?
.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét